รีวิวรักษาจุดด่างดำ จากสิว ลาวิต้า แอนตี้เมลาสมา สปอทซีรั่ม ใบบัวบก – สมาชิก Puntip

Rate this post

เราเป็นคนที่ป็นสิวแล้วชอบเอามือไปแตะ ๆ แกะ จนเป็นรอยดำใช้ครีมตัวไหนก็หาย จนมีเพื่อนแม่แนะนำ “ลาวิต้า แอนตี้เมลาสมา สปอทซีรั่มใบบัวบก” เราทาบาง ๆ เฉพาะจุดที่เป็นรอยสิวติดต่อกันประมาณอาทิตย์กว่าจางลงเยอะมากชอบเลยถือว่าตอบโจทย์ขนาดพวกยาทารอยแผลเป็นสิวยังเอารอยดำของเราไม่อยู่เลย

รีวิวแอนตี้ เมลาสมา สปอท ซีรั่ม เซรั่มลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ

รีวิวประสบการณ์ใช้ ลาวิต้า แอนตี้เมลาสมา สปอทซีรั่มใบบัวบก รักษารอยดำจากสิว

 

เราเป็นคนที่ป็นสิวแล้วชอบเอามือไปแตะ ๆ แกะ จนเป็นรอยดำ จนมีเพื่อนแม่แนะนำ “ลาวิต้า แอนตี้เมลาสมา สปอทซีรั่มใบบัวบก” เราทาติดต่อกันประมาณอาทิตย์กว่า ๆ มันจางลงเยอะมากชอบเลย

 

ที่รู้จักเพราะเพื่อนแม่แนะนำให้แม่ลองใช้ แม่เราหน้าเค้าเป็นฝ้ามานานมากไม่ค่อยจะรักษาแบบจริงจังเลยไม่ค่อยหายอีกอย่างกันแดดแม่ไม่เคยทาเลย เราเห็นเพื่อนแม่แนะนำอยู่คำ 2 คำ รีบให้เราไปหามาให้ลองเลยคะ พอได้มาแม่ก็ลองใช้สักระยะปรากฏว่าฝ้าบนหน้าแม่จางลงจริง ๆ จากที่ใช้อะไรก็ไม่ค่อยจางหรือเห็นผลชัดเท่า “ลาวิต้า แอนตี้เมลาสมา สปอทซีรั่ม” เราก็เห็นฝ้าบนหน้าแม่จางก็เลยอยากลองใช้บ้าง ใช้ครีมมาก็หลายยี่ห้อขัดหน้าก็แล้วใช้ครีมแต้มรอยดำก็แล้วไม่จางสักที เลยไปเอาเซรั่มตัวนี้ของแม่มาลองใช้ เราทาบาง ๆ เฉพาะจุดที่เป็นรอยสิวนะคะทาติดกันประมาณอาทิตย์กว่า ๆ ว่างก็ทา ๆ แต้มๆ ตลอดทาไปเรื่อย ๆ จนเราลืมสังเกตุไปเลย คือมันจางลงเยอะมากแทบไม่อยากจะเชื่อ แต่ก็ต้องเชื่อ รอยดำจางง่าย ชอบเลยคะ ถือว่าตอบโจทย์ขนาดพวกยาทารอยแผลเป็นสิวยังเอารอยดำของเราไม่อยู่เลยบอกเลยว่าต่อไปสิวจะมากี่เม็ดก็ไม่กลัวแล้วคะ

แอนตี้ เมลาสมา สปอท ซีรั่ม เซรั่มลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ

เซรั่มใบบัวบกสูตรเข้มข้น แอนตี้ เมลาสมา สปอท ซีรั่ม ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำใต้ชั้นผิว ยับยั้งการเกิดฝ้ากระในระดับยีน

สรุปปัญหาและการรักษารอยดำจากสิว – จากสมาชิก Pantip

  • เกิดรอยดำบริเวณใบหน้าจากการแกะสิว
  • อุดตันสะสมจากคอนซีลเลอร์และการแต่งหน้า
  • หลังใช้ 1 อาทิตย์ รอยดำจางลงจนแทบหายสนิท

ข้อแนะนำในการใช้

  • ใช้แต้มเฉพาะบริเวณที่เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำและควรนวดเบา ๆ
  • ควรใช้ แอนตี้เมลาสมา สปอทเซรั่ม ก่อนใช้ครีมบำรุงผิวชนิดอื่น
  • เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์กันแดด

อ้างอิง : รีวิวรักษาจุดด่างดำ จากสิว สมาชิก Pantip หมายเลข 3441414


260 Total Views 4 Views Today