รีวิวลดรอยดำ รอยแดง ลาวิต้า แอนตี้เมลาสมา สปอทเซรั่มใบบัวบก – คุณ Beautybypla

4.1 (81.54%) 26 votes

เวลาเป็นรอบเดือนจะมีสิวขึ้นประจำทำให้เกิดรอยดำ รอยแดงจากสิว ปลาเลยหยิบตัวนี้ขึ้นมาทาลาวิต้า “แอนตี้เมลาสมา สปอทเซรั่ม ใบบัวบก” ให้คะแนน 10/10 เลยค่ะ เน้นย้ำไปที่บริเวณที่เป็น จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง ประมาณ 7 วันจะสังเกตุได้เลยว่ารอยดำ รอยแดงจางลง และหายเร็วขึ้นกว่าปกติชอบมากปลาแนะนำเลย

ปลาเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนอยากให้ใบหน้าของตัวเองกระจ่างใส เรียบเนียน ไร้ฝ้า กระจุดด่างดำ ไร้สิว ไร้ริ้วรอย ในเมื่ออยากมีผิวหน้าที่สวยเราก็ต้องใส่ใจกับการบำรุงผิวหน้ายิ่งตอนนี้แสงแดดแรงมากและปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมายที่ทำให้เราเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำได้ง่ายก็ต้องเน้นบำรุงที่ช่วยเรื่องนี้เป็นพิเศษ ซึ่งในการเลือกสกินแคร์บำรุงเราก็ต้องเลือกให้ถูกด้วยวันนี้ปลาเลยเอาผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวและความกังวลใจในเรื่อง ฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำรอยดำ รอยแดงหลังเป็นสิวมาแนะนำกัน

Lavita Anti-Melasma Spot Serum  ลาวิต้า แอนตี้เมลาสมา สปอทเซรั่ม เซรั่มสูตรเข้มข้นรวมคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติและใบบัวบกที่ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ ตรงเข้าสลายถึงต้นกำเนิดใต้ชั้นผิวได้ถึงระดับยีนพร้อมช่วยปกป้องการกลับมาของฝ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพปลอดภัยไม่เกิดการแพ้และระคายเคืองผิว ไม่ทำให้ผิวบาง วิธีใช้ แต้มบางๆลงบนบริเวณรอยฝ้า กระ จุดด่างดำและรอยหมองคล้ำ เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

รีวิวประสบการณ์ใช้ ลาวิต้า แอนตี้เมลาสมา สปอทเซรั่ม ใบบัวบก

รีวิวประสบการณ์ใช้ ลาวิต้า แอนตี้เมลาสมา สปอทเซรั่ม ใบบัวบก รักษารอยดำรอยแดงจากสิว

สำหรับ “ลาวิต้า แอนตี้เมลาสมา สปอทเซรั่มใบบัวบก” ให้คะแนน 10/10 เลยคะ ทาเน้นย้ำไปที่บริเวณที่เป็น จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง ประมาณ 7 วันจะสังเกตุได้เลยว่ารอยดำ รอยแดงจางลง และหายเร็วขึ้นกว่าปกติชอบมากปลาแนะนำเลย

 

รีวิวลดรอยดำ รอยแดง ลาวิต้า แอนตี้เมลาสมา สปอทเซรั่มใบบัวบก

รีวิวประสบการณ์ใช้ ลาวิต้า แอนตี้เมลาสมา สปอทเซรั่ม ใบบัวบก รักษารอยดำรอยแดงจากสิว

ใความรู้สึกหลังใช้ในช่วงที่ผ่านมาปลาเป็นรอบเดือนพอดีและเวลาเป็นรอบเดือนชอบมีสิวขึ้นประจำทำให้เกิดรอยดำ รอยแดงจากสิว ปลาเลยหยิบตัวนี้ขึ้นมาทาโดยเน้นย้ำไปที่บริเวณที่เป็นจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง  ใช้ไปประมาณ 7 วันจะสังเกตุได้เลยว่ารอยดำ รอยแดงจางลง และหายเร็วขึ้นกว่าปกติที่เคยเป็นชอบมากเลยเนื้อเซรั่มก็ซึมเข้าผิวได้ดีด้วย

ลาวิต้า แอนตี้ เมลาสมา สปอท ซีรั่ม

เซรั่มใบบัวบกสูตรเข้มข้น แอนตี้ เมลาสมา สปอท ซีรั่ม ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำใต้ชั้นผิว ยับยั้งการเกิดฝ้ากระในระดับยีน

สรุปวิธีการรักษาของ คุณ Beautybypla

  • ทาลาวิต้า แอนตี้เมลาสมา สปอทเซรั่ม ใบบัวบกเฉพาะบริเวณที่เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ เช้า-เย็น
  • ใช้ประมาณ 7 วัน รอยดำ รอยแดงจางลง และหายเร็วขึ้นกว่าปกติ

ข้อแนะนำในการใช้

  • ใช้แต้มเฉพาะจุด ฝ้ากระ จุดด่างดำ และควรนวดเบา ๆ
  • ใช้แอนตี้ เมลาสมา สปอท เซรั่ม ก่อนใช้ครีมบำรุงผิวชนิดอื่น
  • เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์กันแดด

อ้างอิง : รีวิวประสบการณ์ใช้ ลาวิต้า แอนตี้เมลาสมา สปอทเซรั่ม ใบบัวบก รักษารอยดำรอยแดงจากสิว คุณ Beautybypla


524 Total Views 9 Views Today