รีวิวรักษาสิวอักเสบ ด้วยเซรั่มและมาร์คสิวใบบัวบก ลาวิต้า – คุณ Wararat Pom Chabthale‎

Rate this post

ปกติแล้วเป็นคนที่ผิวมันและเป็นสิวมาตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นผ่านมาเกือบทุกยี่ห้อ เมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้วมีคนแนะนำครีมหน้าขาวใสยี่ห้อดังยี่ห้อหนึ่งซึ่งมีส่วนผสมสารสเตียรอยด์ช่วงแรก ๆ ดีมากแต่หลังจากหยุดได้สักประมาณ 2 อาทิตย์ สิวเห่อ เป็นตุ่มนูนแดง อักแสบ จนได้มาเจอ “LaVita” อย่างแรกที่ได้คือไม่แพ้หน้าเริ่มนิ่มตอนนี้ใช้มา 2 เดือนแล้วคงไม่เปลี่ยนใจจาก “LaVita แล้วค่ะ

เดี๋ยวจะไม่เห็นภาพที่บรรยายมาทั้งหมดเลยทำรูปรีวิวมาให้ทุกท่านได้รับชมค่ะ

รีวิวรักษาสิวอักเสบ ด้วยเซรั่มและมาร์คสิวใบบัวบก ลาวิต้า

รีวิวประสบการณ์ใช้ เซรั่มใบบัวบก และ ลาวิต้า มาร์คสิว รักษาสิวอักเสบจากสารสเตียรอยด์

 

เมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้วมีคนแนะนำครีมหน้าขาวใสยี่ห้อดังยี่ห้อหนึ่งซึ่งมีส่วนผสมสารสเตียรอยด์ช่วงแรก ๆ ดีมากแต่หลังจากหยุดใช้ สิวเห่อ เป็นตุ่มนูนแดง อักแสบ จนได้มาเจอ “LaVita” อย่างแรกที่ได้คือไม่แพ้หน้านิ่มตอนนี้ใช้มา 2 เดือนแล้วคงไม่เปลี่ยนใจจาก La Vita แล้วค่ะ

 

โพสนี้ขอเปิดใจและอยากให้ทุกคนได้อ่านนะคะ อาจจะมีประโยชน์กับคนที่มีปัญหาเดียวกันไม่มากก็น้อย ปกติแล้วเป็นคนที่ผิวมันและเป็นสิวมาตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นแล้วค่ะใช้ผ่านมาเกือบทุกยี่ห้อและก็หลายคลินิก จนเมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้วมีคนแนะนำครีมหน้าขาวใสยี่ห้อดังยี่ห้อหนึ่งก็เลยใช้ คือดีมากตามคำโฆษณาชวนเชื่อจนทุกคนทัก แล้วก็ญาติพี่น้องพากันใช้ตามเรา ก็ใช้มาตลอดก็ปกติจนเมื่อปีที่แล้วมีพี่ญาติเราหยุดใช้ก่อนเพราะทราบข่าวว่ามีสารสเตียรอยด์ หน้าพี่เรา คือสิวเห่อ เป็นรอยแดงรอยดำเต็มหน้า ต่อมาก็มีน้องญาติเราอีกคนหยุดใช้เหมือนกันเป็นเหมือนกันอีก พี่ที่เป็นญาติก็บอกว่าพอหยุดคือทำไรกับหน้าไม่ได้เลยล้างได้น้ำเปล่าอย่างเดียว เราก็เริ่มกลัวแต่ยังไม่ยอมหยุดยังดื้อเพราะกลัวหน้าเป็นแบบน้องญาติ จนเมื่อ 4-5 เดือนที่แล้วตัดสินใจพอ เพราะหน้ามันไม่ได้ดีเหมือนตอนแรกที่ใช้เริ่มหยาบ เราหยุดได้สักประมาณ 2 อาทิตย์ มาเลยจ้า สิวเห่อ เป็นตุ่มนูน ๆ แดง ๆ อักแสบมีหัวบ้างไม่มีบ้าง เจ็บมากแล้วมันขึ้นมาพร้อมกันต้องใส่หน้ากากอนามัยไปทำงานทุกวันเป็นเวลาเดือนกว่าเพราะรับสภาพหน้าไม่ได้เลยตอนนั้นคิดแค่อดทน ๆ ล้างหน้าก็ใช้ได้แค่สบู่เหลวยี่ห้อนึงซื้อครีมในร้านสะดวกซื้อยี่ห้อนึงมาทา

มาร์ครักษาสิวใบบัวบก ลาวิต้า

ลาวิต้า แอคเน่ เคลียร์ มาส์ค มาส์คสูตรเข้มข้นลาวิต้า แอคเน่ เคลียร์ มาส์คเข้าจัดการปัญหาสิวตั้งแต่ต้นเหตุเผยผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ห่างไกลสิว

จากนั้นเราย้ายที่ทำงานก็เจอหัวหน้าโพสถึงครีม “LaVita” เราก็แอบอ่าน แล้วก็ศึกษาข้อมูลเพราะถึงเวลานี้ต้องเลือกดี ๆ แล้วไม่อยากเป็นแบบเดิมอ่านมาสักพักก็เลยสนใจอยากใช้เพราะที่มาส่วนผสมของครีมจากใบบัวบก ธรรมชาติ และน่าเชื่อถือได้หมด จากข้อมูลที่เราอ่านมาสักพักดูรีวิวประกอบเราก็เลยตัดสินใจลองใช้ ชุดแรกพี่เจี๊ยบ (คือหัวหน้าที่พูดถึง) ให้ใช้ 2 ตัวมาปรับสภาพผิวก่อน พอปรับสภาพได้เราก็ใช้ครบทั้ง 4 ตัวรวมถึง มาร์คหน้าสิว ด้วยอย่างแรกที่รู้สึกได้คือ เออไม่แพ้ว่ะใช้ได้จนเข้าอาทิตย์ที่ 2 หน้าเริ่มนิ่มคือความรู้สึกนี้ไม่เคยได้สัมผัสเลยเราก็ดีใจมาเล่าให้พี่เจี๊ยบฟังเรื่อย ๆ ว่าตอนนี้หน้าเป็นแบบนี้ ๆ เราพูดกับพี่เจี๊ยบไปว่า “รักหน้าตัวเองตอนนี้จัง” เพราะมันไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนตอนนี้ใช้มา 2 เดือนล่ะค่ะค่อย ๆ ให้หน้าปรับไปคงไม่เปลี่ยนใจจาก LaVita แล้วค่ะ  สุดท้ายขอบคุณที่อ่านมาจนจบนะคะ

สรุปปัญหาของ คุณ Wararat Pom Chabthale‎

  • สิวอุดตัน อักเสบ จากครีมที่มีส่วนผสมสารสเตียรอยด์
  • สิวเห่อ เป็นตุ่มนูนแดง อักแสบ

สรุปวิธีการรักษาของ คุณ Wararat Pom Chabthale‎

  • ชุดแรกเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ LaVita 2 ตัวเพื่อปรับสภาพผิว
  • ชุดที่สอง เพิ่มผลิตภัณฑ์ 4 ตัว ควบคู่ มาร์คสิวใบบัวบก ลาวิต้า
  • ตอนนี้ใช้ ลาวิต้า ได้ 2 เดือน หน้าไม่แพ้ นิ่มขึ้น สิวเริ่มลดลง

219 Total Views 2 Views Today