รีวิวลาวิต้า สการ์ แคร์ เจล

รีวิวลาวิต้า สการ์แคร์ เจลสารสกัดใบบัวบก รักษารอยคล้ำจากบาดแผล – คุณ Poongnamnom

สวัสดีจ้าสาว ๆ ช่วงนี้เรายังวอแวกับงานลดรอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดงอยู่ เพราะหน้าแพ้เห่อมีสิวอักเสบ สิวอุดตันที่ขาก็มามีแผลอีก ก็ต้องดูแลให้ดีแต่เนิ่นๆ เพื่อลดรอยแผลให้มากที่สุด​วันนี้หยิบ “ลาวิต้า สการ์ แคร์ เจลสารสกัดใบบัวบก” มารีวิวเคล็ดลับของเราคือ ทาทุกครั้งที่ว่าง ทาทั้งวัน และต้องนวดจนกว่าเจลจะซึมลงแผลและแห้งสนิท หลังใช้ไปประมาณ 5 วันสะเก็ดแผลอ่อนนุ่มขึ้นแผลดูตื้นขึ้นเรียบเนียนและแห้งไว ตรงกับที่ทางแบรนด์เคลมไว้สำหรับเรา ถือว่าผลลัพธ์น่าพอใจ เลยคะ

รีวิวลาวิต้า สการ์ แคร์

รีวิวลาวิต้า สการ์ แคร์ สารสกัดใบบัวบกรักษาแผลเป็นจากสิว – คุณ Thiyaphan

ใครว่ารอยแผลเป็นจากสิวรักษาไม่หาย เราขอเถียง เวลาเราเป็นสิวมักจะทิ้งรอยดำไว้เสมอในแต่ละครั้งใช้เวลานานมากกว่ารอยจะจางลง ซึ่งในตอนแรกก็ไม่เคยคิดที่จะเอาครีมรักษาแผลเป็นมาทารอยสิวจนได้รับผลิตภัณฑ์จากทาง Revu ซึ่งเป็นครีมรักษาแผลเป็น “ลาวิต้า สการ์ แคร์ สารสกัดใบบัวบก” ซึ่งในช่วงนั้นหน้าเราก็มีสิวพอดีได้ลองใช้แล้ววันนี้ก็เลยจะมารีวิวให้เพื่อนได้ดูกันคะ รีวิวนี้เราได้ใช้ผลิตภัณฑ์ประมาณ 7 วัน นะคะมันก็ยังไม่หาย 100% แต่ก็จางลงเยอะมาก ๆ (เน้นใช้ผลิตภัณฑ์ บริเวณรอยสิวที่หน้าผากค่า)

เจาะลึก ครีมลดรอยแผลเป็นจากใบบัวบก รักษาคีลอยด์และรอยแผลเป็นได้จริงหรือไม่

เจาะลึก ครีมลดรอยแผลเป็นใบบัวบก รักษาคีลอยด์และรอยแผลเป็นได้ไหม

รอยแผลเป็น ปัญหาใหญ่ที่ทำให้หลายคนไม่กล้าโชว์ผิวและขาดความั่นใจ ไม่ว่าจะรอยแผลเป็นจากสิว รอยแผลเป็นจากอุบัติเหตุ หรือรอยแผลเป็นนูนแบบคีลอยด์ จึงทำให้มีครีมทาแผลเป็นออกมาจำหน่ายในท้องตลาดมากมาย ซึ่งหนึ่งในส่วนผสมหลักที่มักนำมาใช้กันก็คือ สารสกัดจากใบบัวบก เรามาเจาะลึกกันดูดีกว่าว่า ใบบัวบกมีดีอะไรจึงสามารถลดรอยแผลเป็นให้จางหายไปและช่วยป้องกันการเกิดคีลอยด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ...จำเป็นหรือควรหลีกเลี่ยง?

ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว …จำเป็นหรือควรหลีกเลี่ยง?

ใกล้เข้าสู่หน้าร้อนกันแล้ว แน่นอนว่าแสงแดดในช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงต้องส่งผลต่อผิวพรรณของเราอย่างแน่นอนซึ่งสาวๆ เคยสังเกตกันบ้างมั้ยคะว่าทุกครั้งที่ออกแดดจัดนานๆ สิ่งที่ได้กลับมานอกจากความรู้สึกแสบร้อนและสีผิวที่คล้ำขึ้นแล้ว หลายครั้งทีเดียวที่ได้สารพัดสิวบนใบหน้ากลับมาเป็นของแถมด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่าเมื่อแสงแดดตัวร้ายกระทบกับผิวของเราแล้วจะส่งผลอะไรต่อผิวของเราบ้าง?

รีวิว 1 อาทิตย์ กับรีไวทัลไลซิง เซนเทลลา โซลาร์ชิลด์ – คุณพรีม

สวัสดีค่าตอนนี้พรีมอยู่กำแพงแสน ซึ่งเวลาไปเรียนก็ต้องเจอแรงมาก วันไหนเรียนบ่ายสุดยอดไปเลย โชคดีที่พรีมได้เจอเจ้ากันแดดตัวนี้ “รีไวทัลไลซิง เซนเทลลา โซลาร์ชิลด์” มีSPF 40 PA+++ มีสารสกัดข้มข้นจากใบบัวบก ช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นอ่อนเยาว์ เนื้อครีมจะเป็นฟลูอิจ สีเบจ เข้าได้กับทุกสภาพสีผิว เกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ พรีมชอบมาก ๆ หลังจากไปใช้แค่ 1 อาทิตย์ รู้สึกด้วยว่าผิวหน้าได้บำรุง กระจ่างใสอ่อนเยาว์ เทียบจากตอนแรกที่หน้าโทรมมาก ๆ ไม่กระจ่างใสเท่าไหร่เนื้อครีมดีเลิศเว่อร์

รีวิวลาวิต้า แอคเน่ เคลียร์ มาส์คใบบัวบก

รีวิวลาวิต้า แอคเน่ เคลียร์ มาส์คใบบัวบกรักษาสิวอักเสบ – คุณ กุ้ง

สวัสดีคะสาว ๆ ส่วนตัวกุ้งเองเป็นคนผิวแห้งเลยไม่ค่อยมีสิวนาน ๆ ทีถึงจะมี แต่ช่วงนี้มีสิวแดงอักเสบเล็ก ๆ ไม่ใหญ่มากเลยลองหาครีมแต้มสิวก็เลยมาสะดุดกับ “ลาวิต้า แอคเน่ เคลียร์ มาส์คใบบัวบก” เพราเป็นทั้งมาร์คบำรุงช่วยลดปัญหาสิวสิวบนใบหน้าผลลัพธ์หลังใช้ผิวหน้านุ่มขึ้นทันทีหลังล้าง และไม่แห้งตึงดูกระจ่างใสขึ้นเนียนกระชับขึ้น ลดอาการบวมแดงของสิวที่อักเสบได้ ล้างออกง่ายมากไม่เป็นคราบฝืด ๆ ไม่ทิ้งความลื่น

รีวิวลาวิต้า แอคเน่ เคลียร์ มาส์ค

รีวิวลาวิต้า แอคเน่ เคลียร์ มาส์คใบบัวบก รักษาสิวอักเสบผิวหมองคล่ำ – คุณ Jennarong

สวัสดีครับวันนี้เจจะมารีวิว “ลาวิต้า แอคเน่ เคลียร์ มาส์ค” มาร์คสิวใบบัวบก สูตรแข้มข้น ส่วนตัวเป็นคนรูขุมขนกว้างและมีสิวอักเสบบริเวณแก้มหลังใช้ ลาวิต้ามาร์คสิวใบบัวบก รู้สึกชอบมาก กลิ่นหอมเนื้อโคลนนุ่มไม่บาดผิวแห้งไม่เร็วมาก หลังจากโคลนแห้งหน้าไม่รู้สึกตึง หลังล้างหน้ารู้สึกหน้าสะอาดขึ้นมาก รูขุมขนกระชับสิวที่อักเสบยุบลงผิวดูกระจ่างใสขึ้นเลยอย่างเห็นได้ชัด ชอบมากที่สำคัญผิวแพ้งายใช้ได้ครับ

Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×