เซรั่มใบบัวบก ลดริ้วรอย และต่อต้านริ้วรอยอย่างได้ผล

นวัตกรรมการบำรุงผิวล้ำลึก “La Vita” เป็นสกินแคร์แบรนด์ไทยที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เนื่องจากความโดดเด่นของสารสกัดใบบัวบกที่โด่งดังในต่างประเทศ มีฤทธิ์ต้านการอักเสบและต้านสารอนุมูลอิสระ จุดประกายให้เภสัชกรไทย คุณรัชดา ตันติธาดาพิทักษ์ ผู้บริหารบริษัท ไซแอนติฟิก โปรโมชั่น จำกัด ได้แรงบันดาลใจในการริเริ่มศึกษาค้นคว้าสมุนไพรใบบัวบก ในที่สุดค้นพบสารสกัดพิเศษจากใบบัวบก หรือ ECa 233 สิขสิทธิ์เฉพาะจากงานวิจัยของคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย


Read More »

ชะลอความชราด้วยใบบัวบก

ใบบัวบกเป็นสมุนไพรที่ชาติตะวันตกยอมรับ สรรพคุณทางยาของใบบัวบกโดดเด่น มีการศึกษาวิจัยตรวจหาสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพเพื่อพัฒนาเป็นยาต่ออย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ในวงการความสวยงามได้นำเอาสารสกัดจากใบบัวบกมาใช้เป็นส่วนผสมในการผลิตเครื่องสำอาง อีกทั้งวงการแพทย์ยังนำสารสกัดจากใบบัวบกเพื่อนำมาผลิตเป็นยารักษาโรคด้วย ใบบัวบกมีสรรพคุณเป็นยาและบรรเทาปัญหาสุขภาพได้หลายทาง ช่วยบำรุงกำลัง บำรุงหัวใจ บำรุงสมองและผิวพรรณ เใบบัวบกมีสารไกลโคโซด์หลายชนิดที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความชราและลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย


Read More »
สรรพคุณใบบัวบกกับผิวหน้า

สรรพคุณใบบัวบกกับผิวหน้า

ใบบัวบกเป็นพืชสมุนไพรที่มีสรรพคุณเด่นหลายประการ คนโบราณเชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะ มีประโยชน์ด้านบำรุงร่างกาย บำรุงโลหิต บำรุงหัวใจ แก้อาการปวดหัว เจ็บคอ แก้กระหายน้ำ ลดความดันเลือด แก้อาการช้ำใน รักษาแผลในกระเพาะอาหาร เป็นยาระบาย และแก้สารพัดปัญหาด้านผิวพรรณบนใบหน้าอย่างได้ผล


Read More »

อายุไปไกลแต่สตาฟหน้าไว้ด้วย Lavita

La Vita (ลาวิต้า) เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงความงามที่เพิ่มพลังแห่งการปกป้องผิวด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติเพื่อฟื้นฟูผิวให้ดูมีสุขภาพดีและสวยงามตามธรรมชาติ โดดเด่นด้วยคุณค่าของสารสกัดใบบัวบกเข้มข้น (Centella asiatica Extract) หรือ สาร ECa 233 เปี่ยมด้วยอนุภาพการบำรุงอย่างล้ำลึก


Read More »

การเลือกครีมกันแดนให้เหมาะสมกับผิวไทย

แสงแดดที่เราต้องเผชิญอยู่ทุกวันเป็นตัวอันตรายทำร้ายผิวสดใสของผู้หญิงให้ร่วงโรยไปก่อนเวลาอันควร รังสี UV ในแสงแดดทำให้คอลลาเจนเสื่อมสภาพ ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น สีผิวคล้ำเข้ม เกิดริ้วรอยก่อนวัย กระตุ้นให้เกิดอนุมูลอิสระในผิวหนังซึ่งเป็นผลผลิตจากการที่ร่างกายต่อสู้กับแสงแดดและมลภาวะเป็นเวลานาน ครีมกันแดดเป็นวิธีการปกป้องผิวที่ได้รับความนิยมเพื่อช่วยเป็นเกราะป้องกันรังสีความร้อนปกป้องผิวจากความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย ผลิตภัณฑ์แต่ละแบรนด์ช่วยปกป้องผิวแตกต่างกันไป ควรเลือกแบบใดถึงจะเหมาะกับสภาพผิวสาวไทยและแสงแดดร้อนแรงในบ้านเรามากที่สุด


Read More »

กู้หน้าให้ดูอ่อนไวด้วยใบบัวบก

ใบบัวบก มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Centella Asiatica เป็นสมุนไพรบำรุงผิวพรรณที่อยู่ใกล้ตัว เนื่องจากมีสารที่ช่วยส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในร่างกาย บำรุงผิวให้แข็งแรง ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและเพิ่มความยืดหยุ่น ช่วยชะลอความชราของผิวและปกป้องเซลล์เสื่อมจากสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์


Read More »

280 Total Views 2 Views Today
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×