รีวิวจริงจากผู้ใช้งาน

รีวิวจากผู้ใข้ Lavita
Tuk Tik

รีวิว 1 อาทิตย์ กับรีไวทัลไลซิง เซนเทลลา โซลาร์ชิลด์ – คุณพรีม

สวัสดีค่าตอนนี้พรีมอยู่กำแพงแสน ซึ่งเวลาไปเรียนก็ต้องเจอแรงมาก วันไหนเรียนบ่ายสุดยอดไปเลย โชคดีที่พรีมได้เจอเจ้ากันแดดตัวนี้ “รีไวทัลไลซิง เซนเทลลา โซลาร์ชิลด์” มีSPF 40 PA+++ มีสารสกัดข้มข้นจากใบบัวบก ช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นอ่อนเยาว์ เนื้อครีมจะเป็นฟลูอิจ สีเบจ เข้าได้กับทุกสภาพสีผิว เกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ พรีมชอบมาก ๆ หลังจากไปใช้แค่ 1 อาทิตย์ รู้สึกด้วยว่าผิวหน้าได้บำรุง กระจ่างใสอ่อนเยาว์ เทียบจากตอนแรกที่หน้าโทรมมาก ๆ more »


Read More »
รีวิวลาวิต้า แอคเน่ เคลียร์ มาส์คใบบัวบก
รีวิวจากผู้ใข้ Lavita
Tuk Tik

รีวิวลาวิต้า แอคเน่ เคลียร์ มาส์คใบบัวบกรักษาสิวอักเสบ – คุณ กุ้ง

สวัสดีคะสาว ๆ ส่วนตัวกุ้งเองเป็นคนผิวแห้งเลยไม่ค่อยมีสิวนาน ๆ ทีถึงจะมี แต่ช่วงนี้มีสิวแดงอักเสบเล็ก ๆ ไม่ใหญ่มากเลยลองหาครีมแต้มสิวก็เลยมาสะดุดกับ “ลาวิต้า แอคเน่ เคลียร์ มาส์คใบบัวบก” เพราเป็นทั้งมาร์คบำรุงช่วยลดปัญหาสิวสิวบนใบหน้าผลลัพธ์หลังใช้ผิวหน้านุ่มขึ้นทันทีหลังล้าง และไม่แห้งตึงดูกระจ่างใสขึ้นเนียนกระชับขึ้น ลดอาการบวมแดงของสิวที่อักเสบได้ ล้างออกง่ายมากไม่เป็นคราบฝืด ๆ ไม่ทิ้งความลื่น 48 Total Views 3 Views Today


Read More »
รีวิวลาวิต้า แอคเน่ เคลียร์ มาส์ค
รีวิวจากผู้ใข้ Lavita
Tuk Tik

รีวิวลาวิต้า แอคเน่ เคลียร์ มาส์คใบบัวบก รักษาสิวอักเสบผิวหมองคล่ำ – คุณ Jennarong

สวัสดีครับวันนี้เจจะมารีวิว “ลาวิต้า แอคเน่ เคลียร์ มาส์ค” มาร์คสิวใบบัวบก สูตรแข้มข้น ส่วนตัวเป็นคนรูขุมขนกว้างและมีสิวอักเสบบริเวณแก้มหลังใช้ ลาวิต้ามาร์คสิวใบบัวบก รู้สึกชอบมาก กลิ่นหอมเนื้อโคลนนุ่มไม่บาดผิวแห้งไม่เร็วมาก หลังจากโคลนแห้งหน้าไม่รู้สึกตึง หลังล้างหน้ารู้สึกหน้าสะอาดขึ้นมาก รูขุมขนกระชับสิวที่อักเสบยุบลงผิวดูกระจ่างใสขึ้นเลยอย่างเห็นได้ชัด ชอบมากที่สำคัญผิวแพ้งายใช้ได้ครับ 46 Total Views 3 Views Today


Read More »
รีวิวแก้ไขปัญหาฝ้า กระ ด้วยเซรั่มใบบัวบก
ความรู้คู่ความงาม
Tuk Tik

แก้ปัญหาหน้าเป็นฝ้า กระ หายแบบปลอดภัย – ด้วยเซรั่มใบบัวบก

ปัญหาฝ้า กระ นั้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยากมาก ๆ สำหรับประเทศเมืองร้อนที่ต้องพบเจอกับแสงแดดแทบตลอด 365 วัน อย่างประเทศไทยซึ่ง ฝ้า กระ สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งบนผิวหน้าและผิวกาย โดยเฉพาะผู้ที่ต้องเผชิญกับแสงแดดเป็นเวลานานและผู้ที่มีผิวขาวก็จะมีแนวโน้มที่จะเกิด ฝ้า กระ ได้มากกว่าผู้ที่มีผิวสีเข้ม ซึ่งปัญหา ฝ้า กระ พบเจอได้ทั้งในเพศหญิงและเพศชายในทุกช่วงวัยและถึงจะเป็นปัญหาที่ไม่มีผลต่อสุขภาพกายแต่ก็ส่งผลต่อความมั่นใจในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก จึงทำให้หลายคนพยายามค้นหาวิธีรักษาฝ้า กระ เพื่อให้ผิวหน้ากลับมาขาวใสไร้จุดด่างดำอีกครั้งแต่ก่อนที่จะพูดถึงวิธีการรักษาที่ดีที่สุด เราควรไปทำความรู้จักและทำความเข้าใจถึงที่มาที่ไปของการเกิดฝ้า กระ กันก่อน more »


Read More »
รีวิวจากผู้ใข้ Lavita
Tuk Tik

รีวิวลาวิต้า ไวทัล ไบร์ท เซรั่มใบบัวบก รักษารอยดำ สิวอุดตัน – คุณ ติ๊ก

สวัสดีคะวันนี้ติ๊กมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาแนะนำคะ “ลาวิต้า ไวทัล ไบร์ทเซรั่ม” และ “แอนตี้ เมลาสมา สปอทซีรั่ม” สารสกัดจากใบบัวบก ส่วนตัวใช้แล้วเห็นผลจริงปกติเป็นคนสภาพผิวมัน รูขุมขนกว้าง รอยดำจากการบีบสิวจนมาเจอความพังที่เรียกว่ายับเยินมากคือ แพ้น้ำ คะแน่นอนใครไม่เคยแพ้คงจะขำ แต่มันคือเรื่องจริง สิวอุดตัน สิวอักเสบพร้อมมีตุ่มใสขึ้นบริเวณจมูกลอกและเป็นรอยดำ ต้องใส่หน้ากากปิดไว้ตลอดคะเพราะเจ็บและแสบมากเวลาโดนแดด ติ๊กใช้ ลาวิต้า บำรุงหน้าเช้าเย็น ประมาณ 10 more »


Read More »
รีวิวลาวิต้า แอคเน่ เคลียร์ มาส์คใบบัวบก
รีวิวจากผู้ใข้ Lavita
Tuk Tik

รีวิวลาวิต้า แอคเน่ เคลียร์ มาส์คใบบัวบก รักษารอยดำ รอยแดงลดสิวอุดตัน – คุณ Oey_piraporn

สวัสดีคะส่วนตัวเป็นคนมีปัญหารอยดำ รอยแดง เกิดจากสิวและมีสิวอุดตันพอสมควรเลยคะ ทำให้เสียความมั่นใจจะออกไปข้างนอกไม่กล้าหน้าสดเลย ตัวช่วยของเราคือ “ลาวิต้า แอคเน่ เคลียร์ มาส์คใบบัวบก” เนื้อมาร์คนุ่มเย็นไม่แสบผิวอ่อนโยนสุด ๆ หลังใช้อย่างต่อเนื่องสิวอุดตันลดลง รอยดำ รอยแดง ค่อย ๆ จางหายไปจนแทบมองไม่เห็นผิวกระจ่างใสเรียบเนียบชุ่มชื่นขึ้น เดี๋ยวนี้ไม่กลัวแล้วคะแค่ทากันแดดก็ออกจากบ้านได้เลย แบบนี้ขอซื้อต่อเรื่อย ๆ เลยแล้วกันเนอะ 55 Total Views 3 more »


Read More »

1347 Total Views 12 Views Today
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×