รีวิว ลาวิต้าไวทัล ไบร์ท เซรั่มใบบัวบก รักษารอยสิวผิวแพ้ง่าย – คุณฝ้าย

ฝ้ายเป็นคนผิวมันและก็มีสิวจากการติดสารเสตียรอยด์เพราะใช้ครีมมั่ว จนวันหนึ่งพี่สาวได้ซื้อผลิตภัณฑ์ “ลาวิต้าไวทัล ไบร์ท เซรั่ม” สารสกัดจากใบบัวบก หลังประมาณ 4 อาทิตย์ รอยแดงจากสิวติดสารเสตียรอยด์ลดน้อยลงมาก รูขุมขนกระชับขึ้นหน้าไม่มัน ที่สำคัญสิวไม่บุกแล้วเย้ ๆ ดีใจ more »

รีวิวรักษาสิวอุดตันหน้าหมองคล้ำ ลาวิต้า ไวทัลไบร์ท เซรั่มใบบัวบก – คุณ NuchyLady

โดยส่วนตัว นิวเป็นคนไม่มีสิวมากแต่จะขึ้นมาก็เป็นสิวอุดตันเม็ดใหญ่ ๆ ไม่มีหัวหรือสิวอุดตันหัวปิดจะเป็นไต ๆ อยู่ข้างใน คนที่มีสิวอุดตันใช่ตัวนี้ไปอาจมีสิวขึ้นมานะคะ ทนใช้จนสิวหมดไปอาจใช้เวลามากน้อยต่างกัน “ลาวิต้า ไวทัลไบร์ท เซรั่มใบบัวบก” เนื้อเซรั่มไม่เหลวมากทาแล้วซึมไวดีคะ ทาแล้วหน้านุ่มเด้ง ๆ ดีเข้าไปขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งอุดตันต่าง ๆ ที่อยู่ในรูขุมขนบนหน้าของเราได้เป็นอย่างดี more »

รีวิวรักษา หน้ามัน สิวผดสิวอุดตัน ลาวิต้า ไวทัล ไบร์ทเซรั่มใบบัวบก – คุณกวาง

โดยส่วนตัวเป็นคนหน้ามันโดยเฉพาะบริเวณ T-zone หลังใช้ “ลาวิต้า ไวทัล ไบร์ทเซรั่มใบบัวบก” หน้ามันน้อยลงแถมช่วยลดรอยด่างดำที่เกิดจากสิวได้เร็วมาก และ ที่สุดยอดเลยคือผดเม็ดเล็ก ๆ ที่หน้าผากหายไปเลยคะ เนื้อเซรั่มมากซึมไวไม่เหนียวแหนะหนะปลื้มมาก จึงอยากแนะนำและบอกต่อว่าผลิตภัฑณ์เค้าดีจิง ๆ คะ more »

รีวิวรักษา ฝ้า กระ ลาวิต้า ไวทัล ไบร์ท เซรั่มใบบัวบก – คุณน้อง

หลายคนทักว่าไปทำอะรัยมาหน้าใสหน้าดีขึ้นกระฝ้าแตกกระจายหายหมดใช้ “ลาวิต้า ไวทัล ไบร์ท เซรั่มใบบัวบก” เช้า-เย็น ครั้งละ 5 ปั้มได้ผลประดุจทำเลเซอร์ ตื่นมาเป๊ะเลย
more »

« Page 1| 2| 3 »

รีวิวลดรอยดำ รอยแดง ลาวิต้า แอนตี้เมลาสมา สปอทเซรั่มใบบัวบก – คุณ Beautybypla

เวลาเป็นรอบเดือนจะมีสิวขึ้นประจำทำให้เกิดรอยดำ รอยแดงจากสิว ปลาเลยหยิบตัวนี้ขึ้นมาทาลาวิต้า “แอนตี้เมลาสมา สปอทเซรั่ม ใบบัวบก” ให้คะแนน 10/10 เลยค่ะ เน้นย้ำไปที่บริเวณที่เป็น จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง ประมาณ 7 วันจะสังเกตุได้เลยว่ารอยดำ รอยแดงจางลง และหายเร็วขึ้นกว่าปกติชอบมากปลาแนะนำเลย more »

รีวิวรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ลาวิต้า แอนตี้เมลาสมา สปอทซีรั่มใบบัวบก – คุณ Puddingbu

สวัสดีคะสาว ๆ  แอลมีฝ้า กระ ที่แก้มคะพออายุมากขึ้นตากแดดตากลมไม่ทาครีมกันแดดมันก็มาเยือน จนได้ “ลาวิต้า แอนตี้เมลาสมา สปอทซีรั่ม” สีของฝ้ากระ จุดด่างดำ ดูจางลงเนื้อเซรั่มซึมเร็วกลิ่นไม่ฉุนแต้มบาง ๆ เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอนสารสกัดจากธรรมชาติไม่มีสารเคมีอันตรายไม่กลับมาเป็นอีก more »

รีวิวรักษาจุดด่างดำ จากสิว ลาวิต้า แอนตี้เมลาสมา สปอทซีรั่ม ใบบัวบก – สมาชิก Puntip

เราเป็นคนที่ป็นสิวแล้วชอบเอามือไปแตะ ๆ แกะ จนเป็นรอยดำใช้ครีมตัวไหนก็หาย จนมีเพื่อนแม่แนะนำ “ลาวิต้า แอนตี้เมลาสมา สปอทซีรั่มใบบัวบก” เราทาบาง ๆ เฉพาะจุดที่เป็นรอยสิวติดต่อกันประมาณอาทิตย์กว่าจางลงเยอะมากชอบเลยถือว่าตอบโจทย์ขนาดพวกยาทารอยแผลเป็นสิวยังเอารอยดำของเราไม่อยู่เลย more »

รีวิวลดฝ้าหน้ากระจ่างใส ลาวิต้าแอนตี้ เมลาสมา สปอทซีรั่ม ใบบัวบก – คุณจุ๋ม

“ลาวิต้าแอนตี้ เมลาสมา สปอทซีรั่ม” ด้วยสารสกัดมะขามป้อมและสารสกัดจากใบบัวบกช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างต่อเนื่อง ฝ้าตื้นดูจางลง ป้องกันการขนส่งเม็ดสีเมลานินจากผิวชั้นในสู่ผิวชั้นนอก ทำให้จุดด่างดำลดลงอย่างต่อเนื่องสีผิวดูสว่างกระจ่างใส more »

« Page 1| 2»

Review Lavita_2


6061 Total Views 5 Views Today
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×