พรีมได้เจอเจ้ากันแดดตัวนี้ “รีไวทัลไลซิง เซนเทลลา โซลาร์ชิลด์” มีสารสกัดข้มข้นจากใบบัวบก ช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นอ่อนเยาว์ เนื้อครีมเข้าได้กับทุกสภาพสีผิว พรีมชอบมากหลังใช้ 1 อาทิตย์ รู้สึกด้วยว่าผิวหน้าได้บำรุง กระจ่างใสอ่อนเยาว์ เทียบจากตอนแรกที่หน้าโทรมมาก ๆ ไม่กระจ่างใสเท่าไหร่เนื้อครีมดีเลิศเว่อร์

พรีมอยู่กำแพงแสนซึ่งเวลาไปเรียนก็ต้องเจอแดดแรงมากโชคดีที่พรีมได้เจอ “รีไวทัลไลซิง เซนเทลลา โซลาร์ชิลด์” SPF 40 PA+++ สารสกัดเข้มข้นจากใบบัวบก หลังจากไปใช้แค่ 1 อาทิตย์ รู้สึกด้วยว่าผิวหน้าได้บำรุง กระจ่างใสอ่อนเยาว์ เทียบจากตอนแรกที่หน้าโทรมมาก ๆ ไม่กระจ่างใสเท่าไหร่เนื้อครีมดีเลิศเว่อร์ พรีมชอบมาก ๆ

ทดสอบความมันให้ดูนะคะว่าระหว่างครีมกันแดด La Vita Revitalizing Centella Solar Shield SPF 40 PA+++ และครีมกันแดดยี่ห้ออื่นเนื้อครีมจะเป็นฟลูอิจ สีเบจ เข้าได้กับทุกสภาพสีผิว เกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าผิวเร็วจริงต้องรีบเกลี่ยนิดนึง ทำให้ผิวหน้าเราปรับสีกระจ่างใสไม่วอกที่สำคัญเนียนมาก พรีมจะทากันแดดตัวนี้ก่อนที่เราเตรียมผิวหน้าเสร็จ

รีวิวรีไวทัลไลซิง เซนเทลลา โซลาร์ชิลด์
รีไวทัลไลซิง เซนเทลลา โซลาร์ชิลด์ครีมกันแดดผสมรองพื้นสารสกัดจากใบบัวบกปกป้องผิวจากแสงแดดช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนตลอดทั้งวันเหมาะกับทุกสภาพสีผิว

ครีมกันแดดผสมรองพื้น ไวทัลไลซิง เซนเทลลา โซลาร์ชิลด์ ปกป้องผิวจากแสงแดดช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนตลอดทั้งวันเหมาะกับทุกสภาพสีผิว

รีวิวรีไวทัลไลซิง เซนเทลลา โซลาร์ชิลด์

ผ่านไปหนึ่งอาทิตย์ รู้สึกด้วยว่าผิวหน้าได้บำรุง กระจ่างใสอ่อนเยาว์ เทียบจากตอนแรกที่หน้าโทรมมาก ๆ ไม่กระจ่างใสเท่าไหร่ “รีไวทัลไลซิง เซนเทลลา โซลาร์ชิลด์” ปกป้องผิวจากรังสี UV A และ UV B ที่ก่อให้เกิดอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากแสงแดดที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและแสบแดง คุณสมบัติเยอะขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้วนะคะทุกคน พรีมชอบมาก ๆ หลังจากไปใช้แค่ 1 อาทิตย์ ก็ดีขึ้นแล้วเนื้อครีมดีเลิศเว่อร์

สรุปปัญหาและหลังใช้ รีไวทัลไลซิง เซนเทลลา โซลาร์ชิลด์ คุณพรีม

  • หน้าหมองคล่ำ ไม่กระจ่างใสจากแสงแดด
  • หลังใช้ 1 อาทิตย์ รู้สึกด้วยว่าผิวหน้าได้บำรุง กระจ่างใสอ่อนเยาว์

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *