เทรนด์การดูแลสุขภาพและความงามด้วยสมุนไพรธรรมชาติกำลังมาแรงมากๆ ทั้งในด้านระบบร่างกายและการใช้ผลิตภัณฑ์สมุนไพรในการดูแลผิวหน้า เพราะผู้คนเริ่มตระหนักถึงผลเสียของการใช้สารเคมีและสารสังเคราะห์ต่างๆ ที่ถึงแม้ว่าจะให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วทันใจ แต่ก็ก่อให้เกิดผลเสียตามมาอย่างไม่รู้จบ แต่การจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อบำรุงผิวหน้าให้ขาวเนียนกระจ่างใส เราจะรู้ได้อย่างไรว่า เครื่องสำอางสมุนไพรจากธรรมชาติตัวไหนที่ปลอดภัย ใช้แล้วเห็นผลจริง?

รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรดีเด่นแห่งชาติ Prime Minister Herbal Awards (PMHA) โดยกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข
เป็นรางวัลใหญ่ระดับประเทศ ซึ่งที่มีหลักเกณฑ์การพิจารณา ดังนี้
1. ใช้สารสกัดจากสมุนไพรไทยเป็นส่วนผสม โดยสารสกัดต้องได้มาตรฐานและมีงานวิจัยรองรับ
2. ผลการทดสอบการใช้ผลิตภัณฑ์ ต้องได้ผลจริงตามที่เคลม
3. กระบวนการผลิตต้องได้มาตรฐาน GMP สากล
4. บรรจุภัณฑ์สวยงาม เหมาะแก่การใช้งานและได้มาตรฐาน

ซึ่งการคัดเลือกผลิตภัณฑ์สมุนไพรให้ได้รับรางวัลสมุนไพรดีเด่นในแต่ละปีนั้น มีผู้ผลิตหลากหลายแบรนด์ส่งเข้ารับการคัดเลือกเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีทั้งแพทย์และเภสัชกรเป็นผู้ทำการคัดเลือกผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่มีความโดดเด่นมากที่สุดในแต่ละสาขา ได้แก่
1. ผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรดีเด่น
2. ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรดีเด่น
3. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดีเด่น
4. ผลิตภัณฑ์สปาสมุนไพรดีเด่น

ด้วยมาตรฐานการคัดเลือกดังกล่าว จึงทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยที่ได้รับรางวัล PMHA นั้น ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัยสูงและที่สำคัญคือใช้แล้วเห็นผลอย่างแน่นอน

รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรดีเด่นแห่งชาติ Prime Minister Herbal Awards (PMHA) ปี 2560 สาขาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรดีเด่น

La Vita Vital Bright Facial Serum – เซรั่มใบบัวบก

เซรั่มใบบัวบก จุดเริ่มต้นผิวสวยหน้าใส ไร้ริ้วรอย

สารสกัดใบบัวบก ECz233 เป็นหัวใจของแบรนด์ La Vita และเป็นจุดเริ่มต้นของสกินแคร์คุณภาพยอดเยี่ยม จนได้รับรางวัล ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรดีเด่นแห่งชาติปี 2560

เซรั่มใบบัวบกเป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางและเภสัชกร ซึ่งได้ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีการทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยกับสถาบันวิจัยที่มีชื่อเสียง ด้วยคุณสมบัติของสารสกัดใบบัวบก ECa 233ที่เป็นส่วนผสมหลักของเซรั่มใบบัวบก จะช่วยในเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว เติมความชุ่มชื้นทำให้ผิวอิ่มน้ำ มีความยืดหยุ่นและมีสุขภาพดีจากภายในอย่างเห็นได้ชัด ขณะเดียวกันสารสำคัญในใบบัวบกยังมีฤทธิ์ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ป้องกันผิวจากแสงแดด ช่วยปรับสมดุลผิวให้ดูขาวสว่างกระจ่างใสและเรียบเนียนกว่าที่เคย เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนวัยได้อย่างชัดเจน

สารสกัดบัวบก ECa 233 คืออะไร?

สารสกัดบัวบก ECa233 ประกอบด้วยสารสำคัญกลุ่มไตรเทอร์ปินอยด์ ไกลโคไซด์ (Triterpenoid Glycoside) ได้แก่ เอเชียติก แอซิด (Asiatic acid), มาเดคาสสิก แอซิด (Madecassic acid), เอเซียติโคไซด์ (Asiaticoside), มาเดแคสโซไซด์ (Madecassoside) ซึ่งสารสำคัญเหล่านี้มีฤทธิ์ต้านการอักเสบและต้านเชื้อแบคทีเรีย มีประโยชน์ในด้านการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและการปกป้องผิวจากรังสี UV A และ UV B ในแสงแดด มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ฆ่าเชื้อราและลดอาการอักเสบ รวมทั้งสมานแผลให้หายเร็ว ซึ่งสารสกัดจากสมุนไพรไทยใบบัวบกที่เป็นส่วนผสมของเซรั่มใบบัวบกนั้น มีความบริสุทธิ์เข้มข้นถึง 85% เลยทีเดียว

นอกจากนี้ เซรั่มใบบัวบกยังมีส่วนประกอบสำคัญอื่นๆ เช่น สารซัลโฟราเฟนสกัดจากต้นอ่อนของ Swiss Garden Cress ซึ่งอุดมไปด้วยสารสำคัญที่เป็นตัวช่วยสร้างสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวที่คล้ำเสียให้กลับมาขาวกระจ่างใส สวยเปล่งปลั่งจากภายใน ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินและลบเลือนจุดด่างดำให้จางลงอย่างมีประสิทธิภาพ สารสกัดผลมะขามป้อม อุดมไปด้วยวิตามินซีจากธรรมชาติ และโพลีฟีนอลมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทั้งยังบำรุงผิวพรรณให้สว่างกระจ่างใสและชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย สารสกัดจากเปลือกมังคุดช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียอันเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว มีสารสกัดจากเห็ดช่วยสมานผิว กระชับรูขุมขนทำให้ผิวเรียบเนียนเพื่อต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย
ด้วยคุณสมบัติการดูแลผิวหน้า โดยใช้สารสกัดจากสมุนไพรไทยอย่าง ใบบัวบก มาเป็นส่วนประกอบหลักและมีมาตรฐานการผลิตตามหลักเกณฑ์ รวมถึงมีงานวิจัยรับรองว่าใช้แล้วเห็นผลจริง จึงทำให้ La Vita Vital Bright Facial Serum ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรดีเด่นแห่งชาติ Prime Minister Herbal Awards (PMHA) ปี 2560

รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรดีเด่นแห่งชาติ Prime Minister Herbal Awards (PMHA) ปี 2561 สาขาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรดีเด่น

La Vita Scar Care Gel – เจลลดรอยแผลเป็น

ลดเลือนรอยสิว รอยแผลเป็น ด้วยพลังจากสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น

เพราะปัญหารอยแผลเป็นต่างๆ ทั้งจากสิว อุบัติเหตุ หรือแผลจากความร้อน เมื่อเกิดขึ้นแล้วรักษาให้หายได้ยาก La Vita จึงได้ร่วมกับนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางและเภสัชกร คิดค้นครีมลดเลือนรอยแผลเป็นสูตรเข้มข้น ที่ใช้ส่วนผสมหลักจากสารสกัดธรรมชาติอย่าง หอมแดง ( Allium Cepa 12%) และใบบัวบก (ECa 233) ที่มีฤทธิ์ในการสมานแผล ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และลดรอยแผลเป็นนูน มีโอลิโกเปปไทด์-68 และวิตามินบี 3 ช่วยลดเม็ดสีผิว (เมลานิน) ช่วยลดรอยดำคล้ำจากแผล สารสกัดจากว่านหางจรเะข้ และไฮยาลูโรนิคแอซิด ช่วยเก็บกักและเพิ่มความชุ่มชื้น ให้แผลนุ่มไม่หยาบกร้าน อัลลาโทอิน (Allantoin) เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยลดการคันของแผลเป็น และสารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่มีสารแทนนิน (Tannin) ช่วยสมานแผล ทำให้แผลหายเร็วขึ้น และมีสารแซนโทน (Xanthone) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดต้นเหตุการณ์เกิดริ้วรอยและแผลเป็นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเจลลดเลือนรอยแผลเป็นที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดธรรมชาติ ที่ช่วยแก้ปัญหารอยแผลเป็นได้อย่างตรงจุดอย่างแท้จริง
ด้วยคุณสมบัติการลดเลือนแผลเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยใช้สารสกัดจากสมุนไพรไทยหลากหลายชนิดมาเป็นส่วนประกอบ มีมาตรฐานการผลิตตามหลักเกณฑ์ รวมถึงมีงานวิจัยรับรองว่าใช้แล้วเห็นผลจริง จึงทำให้ La Vita Scar care gel ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรดีเด่นแห่งชาติ Prime Minister Herbal Awards (PMHA) ปี 2561

รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรดีเด่นแห่งชาติ Prime Minister Herbal Awards (PMHA) ปี 2562 สาขาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรดีเด่น

La Vita Acne Clear Mask – มาส์กสิว

จบทุกปัญหาสิวกวนใจ เผยผิวใส ด้วยมาส์กสิว-La Vita Acne Clear Mask

“สิว” ปัญหาผิวที่ไม่มีใครอยากพบเจอ เพราะนอกจากจะทำให้ขาดความมั่นใจจนต้องกลบ โบกเพื่อปกปิดไม่ให้ใครเห็นแล้ว หลังสิวหายยังมักทิ้งรอยสิวเอาไว้ให้ช้ำใจอีกด้วย แต่การจะหยุดวงจรการเกิดสิวบนผิวหน้าได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ยิ่งเมืองไทยเป็นเมืองร้อน โอกาสเกิดสิวก็ยิ่งสูง ทั้งสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ

La Vita จึงคิดค้นและวิจัยหาสารสกัดจากสมุนไพรไทยที่จะช่วยป้องกันและลดการเกิดสิว โดยได้ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางสมุนไพรไทย ทั้งนักวิทยาศาสตร์ด้านเครื่องสำอางและเภสัชกรที่มีประสบการณ์ จนได้ออกมาเป็น La Vita Acne Clear Mask มาส์กโคลนเนื้อเนียนนุ่ม ปลอดภัยไร้สารเคมีอันตราย แถมยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 9 ชนิด ได้แก่

– สารสกัดจากใบบัวบก ECa 233 ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว ให้เรียบเนียน กระจ่างใส
– สารสกัดจากมังคุด ช่วยยับยั้งเชื้อ P.Acne ที่เป็นต้นตอที่ก่อให้เกิดสิว
– สารสกัดมะขามป้อม ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และรอยแผลเป็นจากสิว
– เห็ดยุโรป ช่วยลดน้ำมันบนใบหน้า ที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน
– ว่านหางจระเข้ ช่วยเพิ่มความชุ่นชื้นให้แก่ผิว
– Tree Tea oil กำจัดเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว
– Salicylic acid เป็นสารที่จะช่วยละลายสิวอุดตัน
– Hyaluronic acid เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย
– Phellodendron Amurense bark extract สารสกัดจากเปลือกต้นชวนหวงป้อ ลดอักเสบของผิวหนัง ฆ่าเชื้อโรค ช่วยให้สิวอักเสบหายเร็วขึ้น

ด้วยส่วนผสมที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ โดยเฉพาะสมุนไพรไทยทั้ง ใบบัวบก มะขามป้อมและมังคุด จึงทำให้ La Vita Acne Clear Mask มีคุณสมบัติในการช่วยลดการอักเสบของสิว ดีท็อกซ์ผิวให้สะอาดล้ำลึก ช่วยลดการอุดตันและปลอบประโลมผิวให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้อีกครั้ง ด้วยมาตรฐานการผลิตตามหลักเกณฑ์ รวมถึงมีงานวิจัยรับรองว่าใช้แล้วเห็นผลจริง จึงทำให้ La Vita Acne Clear Mask ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรดีเด่นแห่งชาติ Prime Minister Herbal Awards (PMHA) ปี 2562

เพราะผิวหน้าของคุณจำเป็นต้องได้รับการปกป้องและดูแล ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัยและเห็นผลจริงเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรดีเด่นแห่งชาติ Prime Minister Herbal Awards (PMHA) 3 ปีซ้อนที่แบรนด์ La Vita ได้รับมา จึงเป็นเครื่องการันตีได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราเป็นเครื่องสำอางสมุนไพรไทยจากธรรมชาติ ที่มีความปลอดภัยสูง เห็นผลจริงและช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าของคุณได้อย่างตรงจุด อยากมีผิวหน้าขาวกระจ่างใส ดูอ่อนวัย เลือกแบรนด์คุณภาพอย่าง La Vita ให้เป็นผู้ดูแลผิวหน้าของคุณนะคะ

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *