New Products

ช่องทางจัดจำหน่าย

logobaankai100x100.jpg
Xta-natural100x100.jpg
purephamacy100x100.jpg
beauty_playground1.jpg
Nineti9.jpg
evogue.jpg
cj.jpg
beauti.jpg
rama.jpg
bkk.jpg
konvy.jpg
7catalog.jpg
safesave.jpg
inherb.jpg
savedrug.jpg
lazada.jpg
11ST.jpg
drug1.jpg
ths.jpg

ความประทับใจจากผู้ใช้จริง

แพร มีปัญหารอยสิวและรอยแดงตรงข้อมือ จากอุบัติเหตุในครัว หลังใช้ ” ลาวิต้า สการ์แคร์เจล” สารสกัดจากใบบัวบก 1 อาทิตย์ รอยสิวและรอยแดงจางลงค่อนข้างเร็วถึงขนาดที่แต่งหน้าทาแป้งแล้วมองแทบไม่เห็นเลย อาจไม่ได้หายสนิท แต่ก็จางลงแพรก็พอใจแล้วค่ะ
ต้องบอกว่าปกติแล้วเราเป็นคนหน้ามันมากเที่ยง ๆ บ่ายก็เยิ้มแล้วหลังใช้ “ลาวิต้า รีไวทัลไลซิงเซนเทลลา โซลาร์ชิลด์” ตัวนี้หน้าไม่มัน ไม่ดรอป ไม่หมองเลยหลังใช้ 1 อาทิตย์ หน้าดูกระจ่างใสขึ้นหน้าไม่ค่อยหมอง ริ้วรอยก็ไม่มาเยือนคือดีอ่ะ แนะนำสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ผิวมันใช้แล้วสิวไม่ขึ้น หน้าไม่เยิ้ม
ส่วนตัวกุ้งช่วงนี้มีสิวแดงอักเสบเล็ก ๆ ไม่ใหญ่มากเลยลองหาครีมแต้มสิวก็เลยมาสะดุดกับ “ลาวิต้า แอคเน่ เคลียร์ มาส์คใบบัวบก” เพราเป็นทั้งมาร์คบำรุงช่วยลดปัญหาสิวสิวผลลัพธ์หลังใช้ผิวหน้านุ่มขึ้นทันทีหลังล้างกระจ่างใสขึ้นเนียนกระชับขึ้น ลดอาการบวมแดงของสิวที่อักเสบได้ ล้างออกง่ายมาก
วันนี้ภูจะมารีวิวผลิตภัณฑ์มาร์คหน้าที่น่าสนใจตัวนึงคะ “ลาวิต้า แอคเน่ เคลียร์ มาส์ค” มาร์คสิวใบบัวบก ผลที่เห็นชัดเจนหลังจากล้างมาร์ค คือ ผิวไม่แห้งตึงเลยคะ เรื่องความชุ่มชื่นทำได้ดีเลย สังเกตุเห็นว่ารูขุมขนกระชับขึ้นนิดหน่อยด้วยคะ ขอให้คะแนนที่ 8 เต็ม 10 หักที่ยังไม่เห็นวางขายตาม Drug Store
เราจะแนะนำมาสก์ลดสิว “ลาวิต้า แอคเน่ เคลียร์ มาส์คใบบัวบก” อยากจะบอกว่ามาร์กอย่างเดียวไม่พอออนะแก้ปัญหาบนใบหน้าและเป็นมาสก์ทำความสะอาดผิวด้วยเราลองมาร์คทิ้งไว้ 15-20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ปลื้มนะใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลายมากเลยพวกสิวอักเสบก็ดูดีขึ้น
เวลาเป็นรอบเดือนจะมีสิวขึ้นประจำทำให้เกิดรอยดำ รอยแดงจากสิว ปลาเลยหยิบตัวนี้ขึ้นมาทาลาวิต้า “แอนตี้เมลาสมา สปอทเซรั่ม ใบบัวบก” ให้คะแนน 10/10 เลยค่ะ เน้นย้ำไปที่บริเวณที่เป็น จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง ประมาณ 7 วันจะสังเกตุได้เลยว่ารอยดำ รอยแดงจางลง และหายเร็วขึ้นกว่าปกติชอบมากปลาแนะนำเลย
พลอยมีรอยดำจากการบีบสิว เป็นรอยดำที่ใหญ่มาก หลังใช้ “ลาวิต้า สการ์แคร์ เจล สารสกัดใบบัวบก” รอยดำลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจนพลอยใช้ได้ประมาณ 1 สัปดาห์ ก็เห็นผลแล้วหมดกังวลรอยดำไปเลยคะ เนื้อเจลเค้าเบาบางไม่ทำให้เหนอะหนะใบหน้า ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ขนาดพกพาสะดวก ใช้งานงานชอบมากคะ
สวัสดีคะติ๊กมีสิวอุดตัน สิวอักเสบพร้อมมีตุ่มใสขึ้นบริเวณจมูกลอกและเป็นรอยดำจากการแพ้น้ำหลังใช้    “ลาวิต้า ไวทัล ไบร์ทเซรั่ม” และ “แอนตี้ เมลาสมา สปอทซีรั่ม” สารสกัดจากใบบัวบก ประมาณ 10 วันหน้าเริ่มดีขึ้น รอยลดลงสิวอุดตันค่อย ๆ ยุบ 5 วันแรกหน้าลอกนิดหน่อยคะ แต่หลังจากหลุดแล้วหน้าเริ่มเนียนขึ้น ใสขึ้นรูขุมขนกระชับในระดับหนึ่งคะ
คุณ แพร
คุณ BarBell
คุณ กุ้ง
คุณ Pooh
คุณ Momookiz
คุณ Beautybypla
คุณ พลอย
คุณ ติ๊ก

Let’s Stay Connected!

Sign up today for our newsletter and receive 15% OFF your first purchase, and also get our sneak peeks, tips, and exclusive offers.